Trường THPT Tây Sơn của chúng mình

Trường THPT Tây Sơn trong năm học 2020-2021 có 10 lớp thuộc 3 khối. Khối 10: 3 lớp, khối 11: 3 lớp và khối 12: 4 lớp. Tổng số học sinh là 356 em.

Trường có đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, nhà đa năng, sân bóng đá để tập luyện thể thao. Nói chung về cơ sở vật chất, trường có tương đối đầy đủ để phục vụ cho việc học tập của các em cả về lý thuyết và thực hành.

Các thầy cô trong trường đều là những giáo viên có kinh nghiệm, giàu tâm huyết. Tuổi đời của giáo viên trẻ nhất trường cũng đã có 5 năm giảng dạy, còn giáo viên lớn nhất trường đã có trên 15 năm đứng trên bục giảng. Ở trường, không khó để bắt gặp hình ảnh những thầy cô tận tâm với học trò của mình. Bởi thế cho nên, thật hạnh phúc khi có nhiều thế hệ học trò đã ra trường và quay về thăm thầy cô, trường lớp. Điều đó thật đáng trân quý và là niềm vui ấm áp để mỗi thầy cô luôn tận tụy với nghề: được thấy học trò của mình năm xưa sống tốt, thành đạt!

Ban giám hiệu nhà trường là cô Phạm Thị Minh Tuyến – hiệu trưởng, và thầy Nguyễn Văn Thư – phó hiệu trưởng đều là những giáo viên của trường, có thâm niên công tác lâu năm nên nắm rõ đặc điểm học sinh trong vùng. Mỗi quyết sách nhà trường đưa ra đều dựa trên tình hình thực tế, phù hợp với các em. Và nhất là, lúc nào nhà trường cũng ưu tiên, đặt trọng tâm quyền lợi của học sinh lên trên hết cho mọi hoạt động.

Nói chung, trường THPT Tây Sơn luôn nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Thành công của các em chính là mục tiêu lớn nhất của Nhà trường. Ở bất kì hoàn cảnh nào, thời gian nào, nhà trường cũng mong cho các thế hệ học sinh sẽ trở thành những công dân tốt, sống có ích, có trách nhiệm.

Bởi thế, các em hãy cố gắng trong thời gian học tại trường hoàn thiện chính mình. Hãy lấy tất cả những gì nhà trường mang đến để rèn luyện bản thân cả về tri thức và kĩ năng khi vào đời. Các em hãy nhớ rằng, chỉ cần các em HỌC TỐT, SỐNG TỐT, LÀM VIỆC TỐT – đó chính là mục tiêu và mong mỏi lớn nhất của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *